Bê tông tươi Việt Tiệp

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phát triển Việt Tiệp là nhà sản xuất bê tông thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt tại địa bàn Hà Nội. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Bê Tông Việt Tiệp đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Việt Tiệp cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Phương châm của chúng tôi:
“Chất lượng công trình – Sự hài lòng của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu”!

Mặc dù là công ty mới thành lập đầu năm 2015 nhưng với đội ngũ Cán bộ, công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển ngành bê tông thương phẩm. Công ty chúng tôi đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi vì mục tiêu của chúng tôi đề ra là “Chất lượng công trình – Kịp tiến độ – Sự hài lòng của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu”! Chính vì lẽ đó mà Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh.

Với dây chuyền sản xuất khép kín Công ty chúng tôi cho ra công trình sản phẩm bê tông sạch, chất lượng, đúng mác, đúng, đủ khối lượng, chuẩn theo cam kết với khách hàng.

Công ty đã có trong tay một hệ thống dây truyền sản xuất khép kín đồng bộ hệ thống trạm trộn hiện đại với tổng công suất: 300m3/h - Hệ thống 02 (hai) trạm trộn hoạt động song song được đặt tại vị trí như sau:

Trạm 01: Được đặt tại Lô đất CC1 Khu Đô Thị Tây Nam Kim Giang 1, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội (Vị trí gần ở Ngã Tư Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội). Với công suất như sau:

1.      Hai trạm trộn công suất 150m3/h

2.      Xe chuyên dụng chở bê tông gồm 30 xe mỗi xe chở 12 m3.

Trạm 02: Được đặt tại Lô 12 Cụm Công Nghiệp Lại Yên Hoài Đức, Hà Nội (Vị trí gần Cầu An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội). Với công suất như sau:

1.      Hai trạm trộn công suất 200m3/h

2.      Xe chuyên dụng chở bê tông gồm 30 xe mỗi xe chở 12 m3.

Trạm 03: Được đặt tại bến đò Đông Dư, xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội (Vị trí chân cầu Thanh Trì, Gia Lâm, Hà Nội). Với công suất như sau:

1.    Trạm trộn công suất 160m3/h

Xe chuyên dụng chở bê tông gồm 20 xe mỗi xe chở 12 m3.    

Cùng với hệ thống xe bồn bê tông và xe bơm bê bông phục vụ cho hoạt động sản xuất bê tông cũng như cung ứng bê tông cho công trường bao gồm:

+ 03 bơm cần (38m, 42m và 52m).

+ Các loại bơm tĩnh, bơm cần phân phối, 03 (ba) xúc lật, 02 (hai) xe chở mẫu,... 

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Bê Tông Việt Tiệp.

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Bê Tông Việt Tiệp phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

Bê Tông Việt Tiệp, là Công ty cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm từ Mác 100, Mác 150, Mác 200, Mác 250, Mác 300, Mác 350, Mác 400, Mác 450, Mác 500 và đặc biệt cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm bê tông với Mác cao như, Mác 700 Xoè 600±10, Mác 600 Xoè 600±10, Mác 500 Xoè 600±10, dịch vụ cung cấp bơm vận chuyển bê tông. 

Đặc biệt đơn vị cung ứng mới triển khai và đi vào hoạt động hệ thống dàn lạnh với công suất 150m3/h để phục vụ cho các khối đổ lớn.
Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong tuơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng "Dịch vụ là công việc của chúng tôi" - Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Trân trọng!

T/M CÔNG TY 
Tổng giám đốc
Nguyễn Văn Chín